Bitcoin: ไม่มีเกมการซื้อขายที่ดีกว่าในเมือง

อย่างไรก็ตามสำหรับนักลงทุนที่ซื้อ Bitcoin (BTC) หลังจากปีพ. ศ. 2560 ได้มีการจ่ายเงิน หากคุณต้องล็อคสินทรัพย์ของคุณในอีก 3 ปีข้างหน้าเครื่องมือทางการเงินใดที่จะให้ผลตอบแทนที่ดีที่สุด? เราจะให้คำตอบที่ท้ายโพสต์นี้

0
1134

อย่างไรก็ตามสำหรับนักลงทุนที่ซื้อ Bitcoin (BTC) หลังจากปีพ. ศ. 2560 ได้มีการจ่ายเงิน

หากคุณต้องล็อคสินทรัพย์ของคุณในอีก 3 ปีข้างหน้าเครื่องมือทางการเงินใดที่จะให้ผลตอบแทนที่ดีที่สุด? เราจะให้คำตอบที่ท้ายโพสต์นี้

หากคุณอาศัยอยู่ในเวเนซุเอลาเป็นเจ้าของ Bitcoin และ altcoins เป็นที่ต้องการของ Bolivar อย่างชัดเจน
สำหรับ cryptocurrency unbanked ในแอฟริกา cryptocurrency อาจเป็นทางออกที่ทำงานได้
วันนี้ไม่ใช่เฉพาะ Millennials ที่มีค่า Tokenization เท่านั้น ICOs มากกว่า IPO ได้จับความสนใจของนักลงทุนและนักเก็งกำไร
ความผันผวนสูงมักเป็นบวกสำหรับนักลงทุนที่มองหาผลตอบแทนการลงทุนที่สูงมาก แต่ก็ไม่ได้เป็นลักษณะที่พึงประสงค์ของสกุลเงิน อย่างไรก็ตามเมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมา Bitcoin (BTC) มีเสถียรภาพค่อนข้างมากซื้อขายกันระหว่าง 6,200 ถึง 6,600 เหรียญสหรัฐ นี่เป็นสัญญาณของความก้าวหน้าที่แท้จริงหรือไม่? เราคิดว่าไม่

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ bitcoin

Bitcoin คือการ Blockchain เป็นสื่อลามคือการพัฒนาอินเทอร์เน็ต

ก่อนอื่นเราต้องแยกความแตกต่างระหว่าง BTC กับเทคโนโลยี blockchain พื้นฐานที่มีสัญญาสมาร์ทและเทคโนโลยีบัญชีแยกประเภทซึ่งเป็นเรื่องในอนาคตที่แท้จริง BTC มีข้อได้เปรียบแรก แต่เป็นเทคโนโลยีเก่า ทุกวันนี้ทุกคนสามารถเข้าถึงอินเทอร์เน็ตได้ วันนี้ไม่มีใครใช้โมเด็มแบบ dial up โดยใช้เบราว์เซอร์ Netscape หรือเก็บอีเมล์แอดเดรส AOL ไว้

“Bitcoin กลายเป็นส่วนผสมของฟองสบู่โครงการ Ponzi และภัยพิบัติด้านสิ่งแวดล้อม” นายอากัสตินคาร์สเทนส์ผู้จัดการทั่วไปธนาคารเพื่อการตั้งถิ่นฐานระหว่างประเทศกล่าว

เราเห็นด้วย. การทำเหมืองแร่แบบ Cryptocurrency เป็นการทำลายสิ่งแวดล้อมมากกว่าการทำเหมืองถ่านหิน! คำถาม 64K คือเงินสถาบันจะซื้อเป็น BTC หรือสั้นหรือไม่

รัฐบาลโลกจะไม่อนุญาตให้มีการหลีกเลี่ยงภาษีหรือการฟอกเงิน การเก็บภาษีและการแทรกแซงด้านกฎระเบียบครั้งแรกได้ลดการอุทธรณ์ของ BTC ไปยังผู้เล่นรายแรก ๆ แต่ตอนนี้ถือว่าเป็นบวกในการพัฒนา Cryptocurrencies เป็นสินทรัพย์ประเภทใหม่
การละเมิดข้อมูลส่วนบุคคล / การโจรกรรมความปลอดภัยการขโมยข้อมูลไวรัสและ / หรือการฉ้อโกงและการหลอกลวง ICO / Token เป็นข้อบ่งชี้เชิงลบสำหรับแพลตฟอร์ม blockchain crypto blockchain ที่ไม่ปลอดภัยอย่างแท้จริง
การแข่งขันจากทางเลือกที่ดีกว่าคือเหตุผลสำคัญที่ทำให้เกิดการตายของ Bitcoin ในอนาคต
รุ่นแรก: Bitcoin

รุ่นที่สอง: Ethereum และ Ripple

รุ่นที่สาม: Ada / Cardano และดาวฤกษ์ / ลูเมน

รุ่นที่สี่: BLΔKcoinและเหรียญที่มีเสถียรภาพ

การค้าขาย Bitcoin มีการเปลี่ยนแปลงเมื่อวันที่ 10 และ 17 มกราคม 2017

CME / CBOE เปิดตัว Bitcoin Futures เปิดตัวนักลงทุนรายใหม่นักลงทุนและผู้ค้ารายใหญ่ ๆ แทนที่จะเป็นประเด็นหลักของการเข้ารหัสลับที่เป็นที่นิยมมากที่สุดในโลกเราได้คาดการณ์อย่างถูกต้องว่าวันที่ 17 ธันวาคมเป็นจุดเริ่มต้นของจุดสิ้นสุด (Bitcoin Top)

ส่วนที่ 2 ของการคาดการณ์ทางโหราศาสตร์ของเรา:

“การแก้ไข Bitcoin สำคัญในเดือนมิถุนายนโดย / Summer Summer Solstice (2018)”

ตอนนี้ฉันจินตนาการว่าคุณต้องการส่วนที่สาม? น่าเสียดายที่ไม่ใช่เรื่องง่ายเพราะในปี 2562 มูลค่าของ BTC จะขึ้นอยู่กับอิทธิพลภายนอกที่เกิดขึ้นกับ BTC เอง เราเห็นสามภัยคุกคามที่สำคัญที่อาจเกิดขึ้นกับ BTC:

cryptos ของรัฐบาลเช่น DCEP
Tether (อาจเกิดภัยพิบัติแบบ Bre-X) และ
Altcoins รุ่นที่ 4 เช่น ไคลเอ็นต์ AFUND BLΔKcoinและ BFXST ซึ่งจะนำเสนอโทเค็นการรักษาความปลอดภัยและการเข้ารหัสที่มีการเข้ารหัสและควอนตัมเพื่อรันบน BLAKFX ซึ่งเป็นแพลตฟอร์ม crypto ที่มีความปลอดภัยสูงเป็นรุ่นถัดไป
คำแนะนำของ BTC แบบเปิด:

สามครั้งสั้น BTC 19,000, 7400, 6200
การป้องกันความเสี่ยง:

Buyทอง 1188 / Sell BTC 6380
Buyทอง 1182 / Sell BTC 6650
Buyทอง 1196 / Sell BTC 7370 และ
Long ทองแดง 2.70 / Short BTC 6666
แบบทดสอบตอบ:

ไม่น่าแปลกใจเลยที่มันจะไม่ใช่ Bitcoin ขณะที่นักลงทุนสามารถสร้างรายได้เป็นระยะเวลานานหรือสั้นนักลงทุนระยะยาวจะไม่สามารถเดินทางได้ดี เราไม่เห็นมูลค่าในอนาคตของ Bitcoin ที่สูงกว่า 20,000 ดอลลาร์หรือไม่มีค่า

จำได้ว่าในปีค. ศ. 1634-1637 ฮอลแลนด์: ที่จุดสูงสุดของตลาดคนสามารถค้าทิวลิปเดียวสำหรับที่ดินทั้งหมดและที่ด้านล่างหนึ่งดอกทิวลิปเป็นราคาของต้นหอม มูลค่าในอนาคตของ Bitcoin? – คิดสกุลเงินของสหพันธ์!

ไม่ว่าสหรัฐหรือโกลด์จะมีประสิทธิภาพดีกว่าขึ้นอยู่กับใครชนะการเลือกตั้งในปี 2020! คำแนะนำ: ทองจะส่องแสงแล้ว

ที่มา: https://www.fxstreet.com

Facebook Comments